32.000.000 members worldwide!

32.000.000 members worldwide! Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng hiện chúng tôi đã đạt được 32 triệu người dùng đã đăng ký Crowd1!

Chúng tôi đang nhanh chóng tăng tốc hướng tới 40 triệu người dùng, một mục tiêu mà chúng tôi sẽ đạt được trước khi biết.

CROWD1 – Mở ra cơ hội!

Hãy sẵn sàng cho PLANET IX!

Chơi và xây dựng hành tinh của ngày mai

Nếu bạn có mặt tại sự kiện Dubai Live vào cuối tháng 5, bạn sẽ nhớ lại Jonas Werner và Sverker Caron đã hào hứng như thế nào khi ra mắt PLANET IX. Chà, việc ra mắt bản beta đang đến gần hơn và chúng tôi chia sẻ sự nhiệt tình của họ!

Không có trò chơi nào khác giống như thế này ở bất cứ đâu trên thế giới ngay bây giờ. PLANET IX mang đến cho bạn cơ hội xây dựng bản sao trái đất ảo của riêng mình, chơi theo chiến lược để giành được bất động sản và vùng đất có giá trị nhất. Sverker, chuyên gia trò chơi của Crowd1, nói: “Nếu bạn chơi thông minh, bạn sẽ có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra ban đầu. Trò chơi này thực sự kiểm tra khả năng kết nối mạng của bạn – chưa kể đến kỹ năng kinh doanh của bạn!” Với NFT và tiền điện tử đang chơi, nó thực sự là trò chơi của tương lai.

Nhưng nó không chỉ là một trò chơi, phải không?

PLANET IX có những lý tưởng cao cả hơn: trò chơi sẽ hợp tác với các tổ chức môi trường phi lợi nhuận trong thế giới thực và thông qua các mối quan hệ đối tác này, sẽ cho phép bạn đóng góp một phần vào việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên quý giá của chúng ta. Ví dụ: hợp tác với các tổ chức trồng cây sẽ cho bạn cơ hội mua một cái cây (hoặc một vài trong số họ) và những tổ chức này sẽ trồng cây thật trên mảnh đất trong thế giới thực mà bạn sở hữu trong trò chơi. Bạn cũng sẽ được cấp một chứng chỉ để làm bằng chứng cho hoạt động từ thiện của mình.

Jonas cho biết thêm: “Chúng tôi muốn bạn thành công với công việc kinh doanh Crowd1 của mình; để gặt hái những phần thưởng tài chính và đạt được mục tiêu của bạn. Nhưng điều đó có nghĩa là gì nếu thế giới của chúng ta đang bị tàn phá? PLANET IX mang đến cho bạn cơ hội đóng góp một phần vào việc xây dựng hành tinh của ngày mai, cho các thế hệ tương lai. Điều gì có thể tốt hơn?” Chúng tôi không thể đồng ý hơn!

Bạn đã mua gói PIX của mình chưa? Hãy chắc chắn rằng bạn có một khởi đầu đáng ghen tị và đừng đợi đến khi quá muộn!

Mua PIX của bạn ngay bây giờ!

Cập nhật thanh toán PLANET IX

Giờ đây, bạn có thể mua các gói PIX bằng Qaicash ở một số quốc gia cũng như bằng Ethereum và Bitcoin!

Qaicash đã có mặt tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan và sắp có mặt tại Hàn Quốc.

Các Gói Trung bình gồm hơn 20.000 PIX có sẵn tại văn phòng của bạn; và sẽ cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất có thể cho bộ sưu tập PIX của bạn; khi giai đoạn Beta cho PLANET IX ra mắt vào tháng Bảy.

PLANET IX là một trò chơi chiến lược bất động sản, độc đáo, sắp ra mắt; được xây dựng dựa trên một nền tảng giao dịch mạnh mẽ; sẽ kết nối vũ trụ kỹ thuật số trong trò chơi với thế giới thực.

PLANET IX sẽ ra mắt theo từng giai đoạn. Giai đoạn Beta sẽ ra mắt vào tháng 7 và các cải tiến mới; cũng như cơ chế trò chơi sẽ được bổ sung trong những tháng tới.

Chương trình khuyến mãi siêu trước khi ra mắt 12 ngày của PLANET IX!

Gói PLANET IX SUPER PIX hiện đã có sẵn – dành riêng cho các Chi nhánh của Crowd1!

Gói Pioneer Medium hơn 20.000 PIX có giá chỉ € 175 trong đợt khuyến mãi đáng kinh ngạc này. Trong 12 ngày tiếp theo, các Cộng tác viên có thể mua bao nhiêu gói tùy thích; và đảm bảo vị trí của họ trong PLANET IX trong thời gian độc quyền này!

Siêu ưu đãi trước khi ra mắt một lần trong đời của PLANET IX sẽ mang đến cho tất cả các Chi nhánh tiên phong của Crowd1 cơ hội trở thành những người đầu tiên hòa nhập thế giới mới này và đảm bảo nền tảng tốt nhất trong mạng trực tuyến và tiếp thị đám đông, ngay cả trước khi PLANET IX ra mắt lần đầu tiên trên toàn thế giới. .

Khuyến mãi Tiên phong áp dụng từ hôm nay; 22 tháng 6 15:00 CET đến 15:00 CET ngày 3 tháng 7; hoặc cho đến khi các gói tiên phong giới hạn độc quyền của PLANET IX được bán hết.

Đừng bỏ lỡ! Ghé thăm văn phòng của bạn ngay bây giờ!

PLANET IX sẽ thay đổi thế giới trực tuyến mãi mãi!

PLANET IX là một trò chơi chiến lược thú vị; được xây dựng dựa trên một nền tảng giao dịch mạnh mẽ; sẽ kết nối vũ trụ ingame kỹ thuật số với cuộc sống thực. Người chơi sẽ bắt đầu bằng cách mua và thu thập PIX; nhưng sẽ sớm chuyển sang mua, bán và giao dịch PIX trong thời gian thực; trên thị trường bằng Bitcoin và Ethereum.

PLANET IX có Landmark PIX tuyệt vời; bản sao kỹ thuật số của các tòa nhà và di tích nổi tiếng nhất thế giới; mà người chơi sẽ sở hữu dưới dạng NFT độc đáo. Sau đó, PLANET IX sẽ cho người chơi cơ hội phát triển bộ sưu tập PLANET IX; PIX độc quyền của mình để tăng giá trị của bộ sưu tập!

PLANET IX sẽ quyên góp một tỷ lệ phần trăm các giao dịch cụ thể cho các quỹ; và các sáng kiến ​​đáng kinh ngạc khác trên toàn thế giới; để giúp chống lại biến đổi khí hậu và giảm lượng khí thải carbon. Bằng cách chơi thông minh; mọi người chơi đều có cơ hội được thưởng như nhau; và mang lại lợi ích thực sự cho hành tinh!

Điều này chỉ là khởi đầu!

Xây dựng hành tinh của ngày mai

Như Ý/ Nguồn: https://crowd1.com/mypackage