ÔN TẬP TOÁN LỚP 5 – ĐỀ 19

Trong đề bài ôn tập này sẽ giúp các em nhớ lại cách tính giá trị biểu thức nhưng nâng cao hơn, các em biết tính và dự đoán được chữ số hàng đơn vị sẽ xuất hiện ở kết quả là số nào. Các em biết tìm giá trị của x trong một dãy phép tính bằng sự quan sát và dự đoán một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, bài tập hôm nay còn giúp các em biết cách tính thời gian trong cách nói thường được nghe thấy trong cuộc sống, rồi các em còn được ôn tập về chuyển đổi hỗn số thành phân số, cách tính số chữ số trong một dãy số.

Đặc biệt nhất là các em biết lập thành số tự nhiên theo yêu cầu nâng cao hơn là phải dựa vào dấu hiệu chia hết.

Những nội dung được ôn tập rất thú vị. Nào hãy cùng nhau ôn tập các em nhé!

Hãy click vào Starts Quiz để làm bài nào!

ÔN TẬP HK II TOÁN LỚP 5 - ĐỀ 2

ÔN TẬP TOÁN LỚP 5 – ĐỀ 2

Đây là đề bài thứ 2 nhằm giúp các em ôn tập kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hơn các kiến thức mà các em đã được học trong chương trình Toán lớp 5.

Thời gian qua các em đã có một kỳ nghỉ rất dài. Đấy là điều kiện tốt để các em có thời gian ôn tập lại những gì mà các em được học nhưng cũng là một khoảng thời gian có thể nói là ấn tượng, khó phai. Một khoảng thời gian mà nhiều bạn học sinh chúng ta cho là buồn chán vì không được gặp thầy, gặp bạn. Dù thế nào đi nữa thì giai đoạn này lại là giai đoạn rất quyết liệt trong việc học tập. Các em cần phải ôn tập tích cực dể giải quyết được tất cả các tình huống trong các bài toán, tình huống trong Tiếng Việt,… Như thế các em mới đầy đủ năng lượng tiếp bước và vươn xa hơn ở cấp học tiếp theo.

Hãy tích cực rèn luyện và tiếp tục giành thắng lợi các em nhé!

 

Trong bài làm có điều gì chưa hiểu, chưa rõ cần trao đổi, tư vấn thêm hãy để lại lời bình trong hộp thư hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: ngocsonweb@gmail.com.

Trung tâm: Rèn luyện kỹ năng – Ngọc Sơn rất hân hạnh được phục vụ!

Tô Ngọc Sơn

Các kiến thức liên quan cần tham khảo thêm!

CÁC CÔNG THỨC CẦN NHỚ TRONG DÃY SỐ CÁCH ĐỀU