6 kiểu “HƯ HỎNG” phụ nữ nào cũng nên biết qua

Nếu không muốn chồng cặp bồ. Nếu bạn không muốn chàng chán nản, chạy theo người phụ nữ khác thì hãy học ngay những tuyệt chiêu của các cô gái “hư hỏng” này!

Phụ nữ đừng để cuộc hôn nhân trở nên tẻ nhạt và nhàm chán chỉ vì sự “mẫu mực” của mình. Dưới đây là 8 kiểu “hư hỏng” mà phụ nữ nên học ngay nếu muốn chồng không rời nửa bước.

Một là: Biết nhậu

Biết uống bia rượu đủ để tự tin đồng hành cùng chồng trong các bữa tiệc hay những cuộc gặp mặt bạn bè sẽ khiến phụ nữ trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Thời đại ngày càng phát triển, không phải cứ đoan trang mới là gái ngoan. “Ngoan” hay không, không phải ở những biểu hiện thoáng qua mà đánh giá được cả một con người.

Hai là: Không ngại đưa ra yêu cầu khi “yêu”

“Yêu” cùng đàn ông cũng giống như đang gọi món trong một nhà hàng. Nếu mọi người không nói thì người ta sẽ không bao giờ biết mình thích món gì để mà gọi.

Tất nhiên, người đàn ông chẳng bao giờ nhạy cảm đến mức có thể đoán được bạn đang nghĩ gì, mà không biết thì cho bạn ăn món không ngon cũng là điều dễ hiểu. Cách đơn giản nhất bây giờ chính là nói ra để họ biết mà đáp ứng. Dù khó nhưng phải cố gắng, “yêu” mà, đừng ngại, không sao đâu.

Ba là: Quyến rũ chồng

Làm thế nào để luôn tạo cho chồng cảm giác tươi mới, muốn chinh phục nhưng vẫn không quá là lả lơi, hư hỏng trong mắt bạn đời? Quyến rũ chồng là cả một nghệ thuật mà không phải bà vợ nào cũng có thể làm tốt.

Thỉnh thoảng hãy thủ thỉ vào tai chồng một vài lời ngọt ngào; một nụ hôn bất ngờ siết chặt vào môi hay một cái ôm ấm áp từ đằng sau,.. những hành động “bất thình lình” này; đủ để các ông chồng “rạo rực” như thời yêu đương cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Bốn là: Diện trang phục sexy (Quyến rũ)

Thật sai lầm khi nhiều chị em cứ nghĩ đã là phụ nữ có gia đình là cần ăn mặc đúng chuẩn mực “kín cổng cao tường”; chỉ cần yêu thương và hết lòng chăm lo cho chồng con là sẽ giữ được trái tim chồng. Có một thực tế không thể phủ nhận là hầu hết đàn ông bị “cảm nắng” người phụ nữ khác nguyên nhân do ham thích sự mới mẻ; gợi cảm của “người thứ ba” kia.

Vì vậy, phụ nữ hãy luôn tạo sức hấp dẫn cho mình bằng những bộ trang phục sexy khoe đường cong quyến rũ, vòng một căng tròn. Đảm bảo các ông chồng sẽ cảm thấy vợ mình luôn “phơi phới tuổi xuân” như ngày mới yêu mà chẳng thèm “liếc ngang liếc dọc” bất kỳ người phụ nữ nào khác.

Năm là: Không quá để tâm suy nghĩ của người khác

Gái hư luôn hiểu họ không thể làm vừa lòng hết cả thiên hạ. Họ không vì một lời nói không hay của ai mà buồn cả ngày, cũng không vì mác “gái hư” mà ghét bỏ chính mình. Điều họ có thể làm là học cách chấp nhận những điều người khác thích hay không thích ở mình. Từ đó, họ sẽ cố gắng hoàn thiện mình, là mình tốt nhất, hơn là tự ti, cố gắng thay đổi mình để giống một ai khác.

Phụ nữ nên có suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn là bị ảnh hưởng bởi người khác. Cuộc sống là của bạn, không ai có thể sống thay bạn được, vì vậy đừng vì ai mà bắt mình đổi thay. Bạn phải hiểu giá trị của mình thì đàn ông mới trân trọng bạn hơn.

Sáu là: Luôn gọn gàng, duyên dáng và thơm tho và biết yêu bản thân mình

Phụ nữ ở độ tuổi nào, trong hoàn cảnh nào cũng phải biết gọn gàng bản thâ; đừng bao giờ nghĩ kết hôn rồi thì mọi chuyện đã xong; cho cơ thể mình được phép bệ xệ mà không cần chăm sóc. Không có một ông chồng nào muốn đi bên cạnh một người vợ luộm thuộm; lôi thôi, bốc mùi, tóc tai rối bời đâu. Bất kỳ một người phụ nữ nào chỉ cần “gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho” đã trở thành một người đẹp trong con mắt của mọi đàn ông.

Tuy nhiên cũng đừng vì sạch quá mà nằm cả ngày trong bồn tắm; để chồng con ngồi ngủ gật chờ cơm; cũng đừng vì thơm mà mỗi khi ra đường làm người khác hắt xì; – cảm nhận cơ thể như vừa bước ra từ một bồn nước hoa ngào ngạt.

Phụ nữ cũng cần học cách yêu bản thân mình. Nếu như bạn không yêu thương chính mình thì khó có thể khiến người khác yêu thương bạn. Bên cạnh việc yêu chồng, thương con, đừng quên mất rằng bạn cũng cần được chăm sóc; yêu thương và nâng niu.

6 kiểu “HƯ HỎNG” phụ nữ nào cũng nên biết qua thật thú vị phải không mọi người. Hãy biết qua và nâng cao kỹ năng cho chính mình. Chúc các bạn thành công!

Tạ Quốc Việt (sưu tầm – chia sẻ)