Trường ĐH Đồng Tháp dành gần 1 tỷ đồng thu hút tân tiến sĩ

Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức hội nghị gặp gỡ và tuyên dương các tân tiến sĩ.

Tại hội nghị, Trường ĐH Đồng Tháp đã trao các gói hỗ trợ dành cho mỗi viên chức tuyển dụng mới có học vị tiến sĩ theo chính sách thu hút với mức 250 triệu đồng; mỗi tân tiến sĩ vừa bảo vệ thành công luận án được khen thưởng 25 triệu đồng.

TS Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp trao hỗ trợ tân tiến sĩ vừa bảo vệ thành công luận án.

Tổng số tiền hỗ trợ và khen thưởng đợt này là 950 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, TS Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp chúc mừng các tân tiến sĩ và chia sẻ về chính sách ưu đãi thu hút nguồn nhân lực trình độ cao, đồng thời tạo động lực để viên chức an tâm làm việc và cống hiến với tinh thần “Kiến tạo – Chuyên nghiệp – Hội nhập”.

TS Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ.

Tính đến tháng 7/2023, Trường ĐH Đồng Tháp có 577 viên chức và nhân viên; trong đó có 539 viên chức, với 12 phó giáo sư – tiến sĩ, 104 tiến sĩ, 329 thạc sĩ.

Quang cảnh hội nghị gặp gỡ và tuyên dương các tân tiến sĩ.

Trong giai đoạn 2023 – 2025, Trường ĐH Đồng Tháp đẩy mạnh thực hiện các giải pháp chiến lược để tiếp tục cải thiện môi trường và điều kiện làm việc của viên chức, nhân viên, góp phần nâng cao năng lực đội ngũ, thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Theo Báo GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI

Sứ mạng, tầm nhìn, triết lý giáo dục Đại học Đồng Tháp

Sứ mạng

Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa lĩnh vực, trong đó khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên là nòng cốt; nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ cộng đồng; góp phần phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Triết lý giáo dục

Kiến tạo – Chuyên nghiệp – Hội nhập

Kiến tạo: Chủ động thiết kế, tạo dựng môi trường giáo dục tích cực theo tinh thần đổi mới, sáng tạo và tiên phong. Cùng nhau tạo ra kiến thức mới và giá trị mới, trở thành trường đại học hiện đại, khai phóng và phát triển theo mô hình trường học hạnh phúc.
Chuyên nghiệp: Đề cao sự chuẩn mực và hiệu quả trong hoạt động giáo dục và lao động, chú trọng các giá trị nhân văn. Tuân thủ các nguyên tắc chung, tôn trọng sự khác biệt, chủ động thích ứng với thế giới việc làm luôn thay đổi. 
Hội nhập: Hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giáo dục mở và tư duy công dân toàn cầu. Thúc đẩy hợp tác với tinh thần kết nối, đồng hành để cùng phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

KỸ NĂNG CẦN BIẾT – NỘI DUNG KHÔNG THỂ BỎ QUA