NHỮNG CÂU NÓI XOÁY VỀ NGOẠI HÌNH KHÔNG XINH ĐẸP

Không phải ai sinh ra cũng xinh đẹp như hoa. Có những người xinh đẹp thì cũng có những chưa xinh đẹp. Mời quý bạn đọc cùng xem những câu nói về ngoại hình chưa xinh đẹp!

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng, Bạn đọc không chỉ có cái nhìn đúng đắn hơn về chính mình và người khác. Không chỉ vậy mà chúng ta có cách nói chuyên nghiệp, hay hơn khi đề cập đến cái chưa đẹp.

1. Con gái không nhất thiết đều phải có ngoại hình đẹp. Con trai không nhất thiết phải chú trọng đến ngoại hình.

2, Em có biết lý do vì sao anh yêu em không? Không phải là do ngoại hình của em mà là do sự kiên trì của em.

3, Cùng là lười nhác như nhau, hãy xem sự đãi ngộ giữa lợn và gấu trúc là biết tầm quan trọng của ngoại hình như thế nào rồi.

4, Con trai chỉ quan tâm đến ngoại hình mà không quan tâm đến nội tâm bên trong đều là phù phiếm.

5, Em yêu anh không phải vì tướng mạo và tiền tài của anh. Em chỉ biết người em yêu là anh. Dù anh có thay đổi như thế nào thì trong lòng em cũng chỉ có anh mà thôi.

6, Thích một ai đó không phải vì ngoại hình mà là vì suy nghĩ bên trong của người đó.

7, Đừng yêu ai đó vì ngoại hình, nếu như vậy chứng tỏ bạn không xứng.

8, Chân ái đứng trước ngoại hình và tiền bạc chẳng là gì.

9, Đối với ngoại hình của em, anh chỉ có thể nói một câu rằng em trông rất khỏe mạnh.

10, Đừng chỉ nhìn ngoại hình, bởi nó có thể lừa đôi mắt của bạn trong giây lát. Nhưng không thể lừa con tim của bạn cả đời.

11, Phụ nữ thông minh không bao giờ níu giữ đàn ông bằng tướng mạo của bản thân.

12, Cô ấy chỉ có thể cho anh một ngoại hình đẹp. Còn em lại cho anh cả một trái tim.

13, Nếu anh yêu em thì anh sẽ không chê bai khuyết điểm của em. Nếu anh không yêu em, chứng tỏ anh chỉ yêu tướng mạo bên ngoài của em mà thôi.

14, Anh không yêu tương mạo của em, tiền bạc của em, địa vị của em hay tất cả mọi thứ thuộc về em. Anh chỉ yêu chính con người em mà thôi.

15, Con gái nếu nhìn con trai mà chỉ chú trọng đến ngoại hình thì gọi là háo sắc. Con trai mà nhìn ngoại hình của con gái thì gọi là thẩm mỹ.

16, Không yêu tướng mạo, địa vị, quyền lực, tiền bạc của em. Mà là yêu cảm giác được ở bên cạnh em.

17, Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên tuy lãng mạn nhưng không lâu dài. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén tuy hơi khó nhưng không dễ xa rời. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có liên quan đến ngoại hình. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén có liên quan đến thói quen và suy nghĩ bên trong.

18, Giao lưu kết bạn nhiều người hoặc là nhìn ngoại hình hoặc là nhìn tiền tài địa vị. Rất ít người để ý đến suy nghĩ bên trong.

19, Hai người thực sự yêu nhau sẽ không thua bởi tướng mạo, không thua bởi khoảng cách. Không thua bởi chiều cao, không thua bởi những lời nói xàm của người khác. Càng không thua bởi tiền bạc.

20, Đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông sẽ không để ý đến ngoại hình của bạn mà chỉ yêu suy nghĩ bên trong của bạn.

Câu nói về ngoại hình không xinh đẹp

Tôi xinh, nhưng không đẹp.
Tôi phạm tội, nhưng tôi không phải là ác quỷ.
Tôi tốt, nhưng tôi không phải là một thiên thần.

Tôi không xinh đẹp. Tôi không xinh đẹp. Tôi rạng rỡ như mặt trời.

Bạn không xinh đẹp, và bạn sẽ không bao giờ xinh đẹp. Nhưng, nó không quan trọng. Bạn có một cái gì đó tốt hơn nhiều. Bạn có phong cách.

Sau ngần ấy năm với tư cách một người phụ nữ nghe nói ‘không đủ gầy, không đủ xinh, không đủ thông minh, không đủ thế này, không đủ thế kia’, hầu như chỉ qua một đêm, tôi thức dậy vào một buổi sáng và nghĩ, ‘Mình đủ rồi.’

Cơ thể không nên chỉ là thứ mà bạn nhìn thấy. Nó cũng là bên trong của nó. Nó đáng sợ và trừu tượng và nhiều hơn là đẹp hoặc không đẹp. Hình dạng của nó là nhàm chán.

Bộ phận cơ thể yêu thích của tôi? Đôi chân của tôi, chúng không đẹp nhưng chúng giúp tôi đến được nơi tôi muốn.

Trong đàn piano, nếu bạn cố gắng đánh phím này, phím kia thì rất dễ bị hỏng. Nó không đẹp. Khi bạn đang bắn cung, bạn không thể cố ép nó từng bước một. Sau đó, cú đánh không chảy và nó không phải là một cú đánh tốt. Nếu bạn chỉ để cho màn trình diễn trôi chảy, nó thực sự đẹp.

Stt hay về tự ti

“Tôi chăm sóc cho bản thân. Càng đơn độc, càng không có bạn bè, càng không có sự kiên định, tôi sẽ càng tôn trọng bản thân mình hơn ”.

“Đối mặt với những mảng tối của bản thân, và cố gắng xua đuổi chúng bằng sự soi sáng và sự tha thứ. Việc bạn sẵn sàng vật lộn với ác quỷ của bạn sẽ khiến các thiên thần của bạn phải hát. ”

“Bản thân bạn, cũng như bất kỳ ai trong toàn thể vũ trụ, xứng đáng nhận được tình yêu và tình cảm của bạn.”

“Không bao giờ bị bắt phải im lặng. Không bao giờ cho phép bản thân được thực hiện một nạn nhân. Không chấp nhận định nghĩa của ai về cuộc sống của bạn, mà hãy xác định chính bạn. ”

“Muốn trở thành một người khác là lãng phí con người của bạn.”
– Marilyn Monroe

“Sự cô đơn tồi tệ nhất là không được thoải mái với chính mình.”

“Tôi không có trách nhiệm phải đẹp. Tôi không sống vì mục đích đó. Sự tồn tại của tôi không phải là bạn mong muốn tìm thấy tôi như thế nào. ”

Stt về ngoại hình

Tôi không thích những thứ đẹp đẽ. Tôi không thích những bộ váy đẹp. Tôi thích hấp dẫn hơn. Tôi thích những người trông khác thường hơn một chút. Tôi không thích khuôn mặt xinh đẹp cổ điển. Điều đó không có nghĩa là nó không đẹp hoặc không tuyệt vời, và hầu hết mọi người không đồng ý với tôi, nhưng đó là cách tôi nghĩ.

Mọi người đều có quan điểm về điều gì đẹp và điều gì không đẹp, và [phẫu thuật thẩm mỹ] chỉ là trông không đẹp đối với tôi.

Ai nói, ai nói bạn không hoàn hảo? Ai nói rằng bạn không xứng đáng? Ai nói rằng bạn là người duy nhất bị tổn thương? Tin tôi đi, đó là cái giá phải trả của sắc đẹp, ai bảo bạn không xinh? Ai nói bạn không đẹp? … Ai nói?

Tôi rất an toàn về con người của tôi. Tôi thực sự là như vậy! Và tôi không tự phụ. Tôi chỉ nghĩ, ‘Chà, được rồi, đó là cuộc sống mà bạn muốn sống.’ Nó không phải là về người anh ấy đã chọn. Ý tôi là, tôi đã có những khoảnh khắc, ‘Tôi không đủ sexy sao? Tôi không đủ xinh? Tôi không đủ thông minh?

Nhưng trong rất nhiều câu hỏi đó, tôi ngay lập tức dừng lại và nói, ‘Không, đừng bắt đầu làm điều đó.’ Bởi vì bạn có thể bị mắc kẹt trong chu trình đó và bạn có thể tiếp tục những thứ khác.

Một bài tập ở cường độ cực cao thực hiện công việc xây dựng cơ bắp. Cần phải nhấn mạnh rằng một trận đấu cuối cùng, toàn bộ sức lực mà tôi thực hiện đã đưa tôi đến giới hạn khả năng của mình. Nếu bạn cảm thấy mình có thể thử hiệp thứ hai, thì bạn đã không thể vượt qua tất cả các điểm dừng trong hiệp đầu tiên. Nó không đẹp, nhưng nó hoạt động.

Câu nói về vẻ đẹp

Không ai đã từng biết tôi rõ ràng như bạn. Chưa có ai cho tôi thấy rằng tình yêu cho phép mọi thứ. Không phải đẹp hay an toàn hay dễ dàng mà là điều mà tôi chưa từng biết. Yêu trong lý trí, đó không phải là tình yêu và tôi đã học được điều đó từ bạn.

Tôi đảm bảo với bạn rằng ngay cả những người phụ nữ đẹp nhất cũng không phải xinh đẹp hơn tất cả. Họ chỉ đơn thuần là học cách sử dụng quần áo đủ khéo léo để cho
những người khác ấn tượng rằng họ đang có.

Daisy là một phụ nữ trẻ hạnh phúc có ý thức, không có bất kỳ thiên phú thông thường nào tạo nên hạnh phúc có ý thức, ngoài tiền bạc. Cô ấy không xinh đẹp, cô ấy không thông minh, cô ấy không có bạn bè, không có tài năng, thậm chí không có trí tưởng tượng để làm cho cô ấy nghĩ rằng cô ấy hạnh phúc trong khi cô ấy thực sự đau khổ. Vì cô ấy không bao giờ đau khổ, cô ấy không cần trí tưởng tượng.

Dinh Phương (sưu tầm)