NGOẠI HÌNH CỦA NGƯỜI YÊU NHƯ THẾ NÀO?

Khi hỏi đến người yêu, mỗi người chắc hẳn đều có những cảm xúc, những cung bậc khác nhau. Nhưng đều chung nhất dường như ai cũng bộc bạch là: Tất cả những gì của người yêu đều quý và đẹp.

Mặc dù Tiếng Việt chưa thông, chưa thạo nhưng khi được chia sẻ về ngoại hình của người yêu các bạn chúng ta có những cảm xúc rất chân thành. Cách nghĩ, cách nói thật buồn cười và cũng rất đáng yêu.

Bài viết này chúng tôi giữ nguyên văn các bạn đã thể hiện. Và chúng tôi luôn tin tưởng và mong muốn các bạn sẽ giỏi Tiếng Việt hơn khi được bày tỏ cảm xúc cũng như mạnh dạn chia sẻ ý nghĩ như đã được thể hiện ở những đoạn văn, bài văn dưới đây!

Bài 1

Ngoài cha mẹ mà tôi yêu nhất tôi còn có người yêu tên là “Bun mi”, anh ấy làm việc ở công ty vận chuyển “FLASH” của Trung Quốc.

Hiện nay người yêu của tôi 23 tuổi rồi, anh ấy đẹp trai như cho nhưng tính cách là một người tính nết tốt ít nói, dễ thương, anh ấy da trắng, thân hình mảnh dẻ, dáng đi thong thả và nhẹ nhàng, thường mặc áo khoác màu nâu, quần dài khi đi làm ở công ty, vì anh ấy là người ăn mặc trang nhã đặc biệt là ăn nói lịch thiệp dịu dàng. Khi anh ấy cười cực kì say mê vì nụ cười duyên lắm, khuôn mặt tròn, làn da mịn màng trắng ngần, mái tóc màu đen đẹp như tóc ủi, đôi mắt to sáng long lanh, hàng mi cong vút, mũi cao rất hợp với đội mắt của anh ấy, đôi môi đỏ hồng, hàm răng trắng nõn đều đặn, lông mày của anh cả hai cong đẹp như vẽ cũng đẹp như vẽ, móng tay thì phải ngắn, có mùi thơm ngào ngạt khắp cả người vì anh ấy không thích cho mùi cơ thể thối. nhiều người thường nói rằng khi lúc gần người yêu tôi, nó cảm thấy tốt lắm và tôi cũng vậy. Khi anh nói giọng nói ấp áp lắm, nhẹ nhàng có sức thuyết phục.

người yêu của tôi là một người thường kể khi gặp việc khó khăn cho tôi nghe nhưng không bao giờ kể, nói cho tôi sao biết cả về tiền lương và yêu tôi nhiều bao nhiều, dù sao đi chăng nữa tôi nghĩ rằng nó không quan trọng đâu. Thế nào tôi cũng luôn yêu anh một mình mãi mãi.

Bài 2

Anh Nam là người đẹp nhất lòng tôi. Anh có vóc người trong cao to, mạnh mẽ trông rất vạm vỡ. Dáng đi nhanh nhẹn thể hiện một người rất thích làm việc. Ăn mặc gọn gàng đơn giản. Nhưng mỗi khi đi làm việc hay đi dự tiệc anh khoác lên chiếc áo sơ mi trắng cùng quần ống màu xanh nhìn anh như một người mẫu chuyên nghiệp vậy. Gương mặt thanh tú, rất nam tính. Làn da ngâm ngâm đã làm đôi mày rậm dày trở nên nổi bật hơn. Đôi mắt tròn to, đen láy, tinh ảnh và sắc sảo. Mũi cao dọc dừa. Đôi môi không thắm hồng như cô gái nhưng luôn tươi tắn. Mỗi khi nở nụ cười khẻ để lộ hàm răng trắng đều khiến ai cũng phải khen ngợi và yêu thích. Tất cả vẻ đẹp ấy, anh Nam đã gây ấn tượng với tất cả mọi người như không thể quên được, trong đó có tôi.

Một số bài viết khác!

Dinh Phương – KỸ NĂNG CẦN BIẾT