CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT – VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN

Tháng 12, tháng kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhằm giúp các em biết đến ngày truyền thống vẻ vang này, trong số những hoạt động ý nghĩa, phần văn nghệ học đường không thể thiếu!

KỸ NĂNG CẦN BIẾT xin giới thiệu lại bài dẫn chương trình văn nghệ chi tiết do em Tô Tất Thắng lớp 11A6, trường THPT thành phố Cao Lãnh biên soạn, mời mọi người cùng tham khảo!

Phần giới thiệu.

Tất Thắng Kính chào quý thầy cô! (cúi đầu) Chào các anh chị, các bạn và toàn thể các em!

Lời đầu tiên cho phép Tất Thắng xin được kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc, chúc các anh chị và các bạn nhiều niềm vui và gặt hái những thành quả tốt đẹp trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Hòa cùng không khí xe lạnh của mùa Noel đang về, tháng 12 lại rộn ràng đón chào ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây còn là ngày Hội quốc phòng toàn dân. Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của quân đội ta suốt 78 năm qua, Trường THPT tp Cao Lãnh đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Và tại buổi lễ chào cờ hôm nay, lớp 11A6 xin được gửi đến quý thầy cô, các anh chị và các bạn những tiết mục văn nghệ với chủ đề: Hát về anh

Phần văn nghệ

1. Mở đầu là bài hát Việt Nam trong tôi do bạn Bích Trâm biểu diễn. Hãy dành cho Bích Trâm một tràng pháo tay thật nồng nhiệt.

2. Liên tục chương trình là phần giới thiệu hết sức ý nghĩa về ngày 22/12 – Ngày kỉ niệm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, do Anh Kiệt và Tất Thắng thể hiện.

3. “Ta yêu sao làng quê non nước mình

Tình quê hương vút thành âm thanh khúc quân hành ca

Mãi mãi lòng chúng ta

Ca bài ca người lính

Mãi mãi lòng chúng ta

Vẫn hát khúc quân hành ca”

Đấy là nội dung bài hát: Hát Mãi Khúc Quân Hành của tác giả Trầm Tú do hai bạn Anh Kiệt và Tất Thắng trình bày.

Mời quý thầy cô, các anh chị, các bạn và các em cùng thưởng thức!

4. Điệu nhảy vui nhộn theo bài hát trường sơn đông trường sơn tây do tập thể lớp 11A6 trình bày.

Phần văn nghệ của lớp 11A6 đã kết thúc rồi. Chúng em trân trọng cảm ơn quý thầy cô, các anh chị, các bạn và các em đã chú ý lắng nghe.

Cuối lời em xin kính chúc quý thầy cô và các bạn có một tuần học tập thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Xin hẹn gặp lại ở những chương trình văn nghệ sau.

Chúng em xin trân trọng kính chào!

Tô Tất Thắng